Những lưu ý khi thuê dịch vụ cài đặt máy chủ server

//

Những lưu ý khi thuê dịch vụ cài đặt máy chủ server

Cài đặt server có đơn giản không? Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản, nếu bạn biết cài windows là bạn có thể cài đặt được máy chủ.

Tuy nhiên, máy chủ ( server) nó hoàn toàn khác với máy PC, desktop, máy chủ là một máy tính chuyên dụng hoạt động liên tục 24/24, vì vậy thiết kế phần cứng của nó hoàn toàn khác biệt.

Ngoài ra server nó có cấu tạo đặc biệt đó là RAID, ở cũng sẽ giao tiếp với mainboard qua card RAID để nâng cao hiệu suất và khả năng chịu lỗi của server. Vì vậy trước khi cài đặt hệ điều hành cho server chúng ta cần thiết lập, cấu hình RAID cho server.

Để cấu hình RAID cho server đòi hỏi người kỹ sư phải có kinh nghiệm, làm việc với RAID, hiểu biết được cơ chế của các loại RAID,….

Một vấn đề khác đó là bạn mua một máy chủ về sử dụng, nhưng lại không hiểu được chức năng của máy chủ, tất cả những gì bạn phó thác cho nơi bán. Để sử dụng máy chủ hiểu quả bạn cần biết mục đích sử dụng, chạy dịch vụ gì,…. Không thể cứ mua một máy chủ về là chạy ngon lành.

Mình thường nhận được những câu hỏi như: máy chủ của công ty chậm, làm việc trên file chậm, load lâu, đây là vấn đề những công ty gặp phải khi sử dụng file server nhưng không có IT chuyên môn phụ trách. Các bạn mua một máy chủ thuê người cài đặt, hay tự mình cài làm file server nhưng không hiểu được các vấn đề về hiệu năng để chọn loại ổ cứng, card RAID, ….

Nói như vậy để các bạn hiểu rằng, việc cài đặt hệ điều hành cho server thì đơn giản. Nhưng để cài đặt máy chủ server thì cần phải có KTV có chuyên môn, kinh nghiệm. Bạn không thể tìm một nơi sửa máy tính chuyên cài win 7, win 10 cho PC laptop để cài đặt server được.

Dịch vụ cài đặt cấu hình máy chủ server

Nếu bạn đang cần tư vấn lựa chọn cấu hình server, cài đặt cấu hình máy chủ cho công ty hãy liên hệ dịch vụ cài đặt cấu hình server của chúng tôi:

Dịch vụ CNTT của chúng tôi nhận

Tư vấn lựa chọn cấu hình máy chủ server cho cty doanh nghiệp

Cài đặt cấu hình máy chủ server windows linux, cấu hình các dịch vụ trên máy chủ server

Xây dựng hệ thống máy chủ server cho cty doanh nghiệp trường học

Cài đặt cấu hình VPS, cài đặt vps, cấu hình hosting, web server, mail server,…

Bảo trì vệ sinh máy chủ định kỳ

Tư vấn mua tên miền, hosting…

Tại sao chọn chúng tôi?

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm quản trị hệ thống máy server cho các công ty doanh nghiệp

Hỗ trợ nhanh chóng tận tình, tận nơi

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ cài đặt server của chúng tôi các bạn được hỗ trợ key active windows server miễn phí mà không cần crack( đảm bảo an toàn)

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0914.476.276 (zalo, viber, skype)

email: [email protected]

skype: contact DVCNTT.net