lỗi không thể mở url trong outlook

//

Lỗi không thể mở url trong outlook

Khi sử dụng outlook đôi khi bạn gặp trường hợp không thể mở link url (đường dẫn) được đính kèm và nhận được thông báo lỗi như sau:

“This operation has been cancelled due to restrictions in effect on this computer. Please contact your system administrator.”

Hoặc

“Your organization’s policies are preventing us from completing this action for you. For more info, please contact your help desk.”

outlook-operation-canceled

Nguyên nhân đây là một lỗi xảy ra khi thực hiện set trình duyệt web mặc định trên máy tính của bạn nó gây ra lỗi trên. Thông thường trình duyệt mặc định trên windows là interner explorer, nhưng người dùng ít khi sử dụng trình duyệt này làm mặc định và chuyển sang trình duyêt khác.

Fix lỗi không thể mở đường dẫn Hyperlinks trong microsoft outlook

Để fix lỗi This operation has been cancelled due to restrictions in effect on this computer. Please contact your system administrator. các bạn thực hiện như sau:

Đầu tiên tải công cụ fix lỗi của microsoft về tại đây

Sau khi tải về và chạy phần mềm lên, chờ một lát chương trình chay xong các bạn đóng lại.

Sau khi thực hiện xong trình duyệt mặc định trên máy tính sẽ chuyển về internet explorer. Các bạn mở outlook lên và nhấn vào link để kiểm tra việc mở link. Lúc này link sẽ được mở với trình duyệt mặc định là IE, tuy nhiên vì nó khá hạn chế nên chúng ta sẽ đổi lại trình duyệt mặc định của máy tính.

Các bạn mở trình duyệt mình hay dùng, và thiết lập nó thành trình duyệt mặc định. Sau đó hãy vào outlook và kiểm tra việc mở link trong outlook đã ok chưa nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể mở đường dẫn trong outlook, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công, nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment hoặc liên hệ với chúng tôi nhé