Vệ sinh máy tính laptop tận nơi

//

Vệ sinh máy tính laptop tại nhà uy tín giá rẻ

Tại sao lại phải vệ sinh máy tính laptop?

Như các bạn biết máy tính laptop của chúng ta sau một thời gia hoạt động thì bụi bẩn sẽ tích tụ vào máy của chúng ta, việc máy tính, laptop có nhiều bụi bẩn sẽ gây nguy hại rất lớn cho máy tính, laptop của mình như:

  • Làm giảm hiệu quả tản nhiệt máy tính, laptop của bạn nhanh nóng và việc này làm giảm tuổi thọ của các linh kiện điện tử, làm cho máy tính laptop của chúng ta giảm tuổi thọ.
  • Việc máy tính tản nhiệt kém sẽ làm máy tính, laptop nóng lên việc này cũng làm cho máy tính của chúng ta hoạt đông chậm chạp, thường xuyên bị đứng, treo máy, nặng hơn là xảy ra tình trạng sập nguồn đột ngột.
  • Đặc biệt việc có quá nhiều bụi bẩn tích tụ vào vị trí quạt tản nhiệt sẽ làm cho  quạt kho keo, không thể quay điều này rất nguy hại cho CPU, và viêc sập nguồn do CPU quá nóng có thể dẫn tới hỏng, chết CPU và chi phí thay thế thì rất đắt tiền.

Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra vệ sinh máy tính của mình nhé, để đảm bảo tuổi thọ của máy tính, laptop, đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy tính luôn tối ưu và hơn nữa tính gây hư hại cho các linh kiện bên trong máy tính.

Thời gian bao lâu cần vệ sinh máy tính laptop?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc vệ sinh máy tính laptop nên thực hiện định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm là chúng ta phải vệ sinh một lần. Đối với môi trường nhiều bụi bẩn thì khoảng 3 tháng chúng ta sẽ vệ sinh một lần.

Còn nếu bạn không có lịch vệ sinh máy tính laptop định kỳ thì bạn có thể quan sát bên ngoài:

  • Đối với PC nếu thấy máy có nhiều bủi bẩn tích tụ thì chúng ta phải vệ sinh, thấy hiện tượng máy hoạt động chậm, hay xảy ra treo máy thì lúc đó chúng ta phải vệ sinh bụi bẩn, thay keo tản nhiệt.
  • Đối với laptop chúng ta không thể nhìn thấy bụi bẩn bên trong thì chúng ta nhận biết bằng cách là sờ thấy laptop của chúng ta quá nóng, quạt tản nhiệt không quay do kẹt, quạt tản nhiệt kêu to, máy tính hoạt động châm, treo máy thì chúng ta phải kiểm tra vệ sinh máy tính.

Bạn có thể tự vệ sinh máy tính của mình không?

Có thể nếu như bạn hiểu biết về máy tính và lưu ý khi vệ sinh máy tính là ghi nhớ các jack cắm trên main, cách gắn RAM, CPU, đặc biệt việc tháo lắp CPU(bộ vi xử lý) nếu tháo lắp không khéo có thể làm cong vênh các chân socket trên mainboard, làm hỏng main. Tra keo tản nhiệt thì không nên tra quá nhiều, và lựa chọn loại keo tản nhiệt phù hợp.

Còn đối với laptop thì việc tháo lắp khó khăn hơn thì nên để các KTV có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện. Theo khuyến cáo của mình các bạn không nên tự làm, nếu  bạn tự ý làm có thể gây hư hỏng laptop của mình đó.

Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh máy tính laptop nhé

Vệ sinh máy tính laptop ở đâu uy tín?

Dịch vụ sửa chữa, cài đặt, vệ sinh máy tính laptop việt computer chuyên: vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop tận nơi tại nhà các quận huyện tphcm.

Chúng tôi có đội ngũ KTV có chuyên môn kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ máy tính laptop của bạn, giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, ổn định hơn

Chúng tôi nhận vệ sinh máy tính laptop tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty, cửa hàng, khách sạn, trường học trên địa bàn tphcm, nhận vệ sinh bảo trì máy tính cho cty doanh nghiệp số lượng lớn giá rẻ.

Liên hệ với chúng tôi:

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dich vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần hỗ trợ hay báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dịch vụ CNTT – Việt computer

Hotline: 0914.476.276

email: [email protected]

Web: https://www.dvcntt.net – https://sưachuamaytinh.vn

Việt computer