Vệ sinh máy tính laptop tại nhà quận 1

Vệ sinh máy tính laptop tại nhà quận 1

Dịch vụ CNTT việt computer chuyên sửa chữa cài đặt máy tính, sửa chữa mạng, vệ sinh máy tính laptop tận nơi tại nhà quận 1 và các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao lại phải vệ sinh máy tính laptop?

Như các bạn biết máy tính laptop của chúng ta sau một thời gia hoạt động thì bụi bẩn sẽ tích tụ vào máy của chúng ta, việc máy tính, laptop có nhiều bụi bẩn sẽ gây nguy hại rất lớn cho máy tính, laptop của mình như:

  • Làm giảm hiệu quả tản nhiệt, gây máy tính, laptop nhanh nóng và việc này làm giảm tuổi thọ của các linh kiện điện tử, làm cho máy tính, laptop của chúng ta giảm tuổi thọ.Vệ sinh máy tính laptop tại nhà quận 1
  • Việc máy tính tản nhiệt kém sẽ làm máy tính, laptop nóng lên việc này cũng làm cho máy tính của chúng ta hoạt đông chậm chạp, thường xuyên bị đứng, treo máy, nặng hơn là xảy ra tình trạng sập nguồn đột ngột.
  • Đặc biệt việc có quá nhiều bụi bẩn tích tụ vào vị trí quạt tản nhiệt sẽ làm cho  quạt kho keo, không thể quay điều này rất nguy hại cho CPU, và viêc sập nguồn do CPU quá nóng có thể dẫn tới hỏng, chết CPU và chi phí thay thế thì rất đắt tiền.

Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra vệ sinh máy tính của mình nhé, để đảm bảo tuổi thọ của máy tính, laptop, đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy tính luôn tối ưu và hơn nữa tính gây hư hại cho các linh kiện bên trong máy tính.

Vệ sinh máy tính laptop ở đâu uy tín?

Dịch vụ Vệ sinh máy tính laptop tại nhà quận 1 của việt computer chuyên:

  • vệ sinh máy tính, vệ sinh laptop tận nơi tại nhà quận 1 tphcm.
  • vệ sinh máy tính laptop tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty, cửa hàng, khách sạn, trường học tại Q1 tphcm
  • vệ sinh bảo trì máy tính cho cty doanh nghiệp, vệ sinh máy tính cho cửa hàng trường học tại quận 1

Liên hệ với chúng tôi:

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dich vụ của chúng tôi. Mọi thông tin cần hỗ trợ hay báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Dịch vụ CNTT – Việt computer

Hotline: 0914.476.276

email: info.maytinhviet@gmail.com

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ chủ nhật

Việt computer

Leave a Comment