Phần mềm adobe acrobat DC Pro crack

Phần mềm adobe acrobat DC Pro crack

adobe acrobat DC Pro là bản nâng cấp phần mềm adobe reader pro XI một phần mềm đọc chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ tốt nhất hiện nay, với giao diện phẳng tuyệt đẹp được các designer của chính Adobe thiết kế lại giúp phiên bản này hỗ trợ tốt hơn trên các thiết bị cảm ứng.

Adobe Acrobat DC Pro
Tính năng Adobe Document Cloud giúp người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động. Bạn có thể bắt đầu soạn thảo một tài liệu ở chỗ làm, chỉnh sửa và gửi cho cấp trên ngay tại phòng nhà – đơn giản và dễ dàng.
Cùng với đó, Acrobat DC Pro có một tính năng tuy không mới nhưng cực kì hữu hiệu đó là biến một bức ảnh chụp tài liệu thành bản scan chất lượng cao. Trước kia, bạn phải dùng các ứng dụng scan tài liệu sau đó mới chuyển vào máy và làm việc thì nay bạn chỉ cần chụp, Document Cloud sẽ tự động đồng bộ và chỉ cần bật máy tính lên bạn đã có bản scan chất lượng cao của tài liệu.

Một tính năng nữa là e-signature, giúp bạn có thể dễ dàng dùng chữ kí điện tử trên các văn bản trên máy tính mà không cần các bước phức tạp như trước đây nữa, giờ chỉ cần click và kí mà thôi

 e-signature

Trên dây là một trong những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC Pro ngoài ra còn rất nhiều tính năng nữa mời các bạn download về và khám phá. 

Link tải phần mềm Adobe acrobat DC pro  Link Download

Link tải file crack Link Download

pass giải nén: vietcomputer

Hướng dẫn crack

1) Tiến hành cài đặt chế độ trial
2) Chạy file Update và cài đặt lên bản mới nhất
3) Copy file patch.exe vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là: C:\Program Files (x86)\Adobe\Acrobat DC\Acrobat
4) Chạy file Cờ rắc với quyền “Run As Administrator” và click vào nút “patch”
5) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.

lưu ý

nếu bạn đang cài đặt và sử dụng adobe acrobat XI pro thì phải gỡ hoàn toàn nó trước khi cài adobe acrobat DC pro. Nếu bạn muốn sử dụng adobe acrobat XI pro thì tải tại đây.

Nếu link bị dead các bạn vui lòng comment bên dưới để mình update lại link.

Việt computer

Please wait...

Related posts