Download windows 7 crack full version

Download windows 7 full version

windows 7 là thế hệ hệ điều hành kế tiếp của Windows vista, được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và các máy tính doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 10 năm 2009.

Tuy đã ra mắt gần một thập kỷ và sắp bị microsoft khai tử( không hỗ trợ các bản cập nhật cho người dùng) vào năm 2020, và được thay thế bằng windows 10 hiện nay, nhưng windows 7 vẫn được đánh giá cao về sự ổn định và khả năng tương thích tốt với các ứng dụng cũ, giao diện người dùng thân thiện dễ sử dụng.

windows 7

Windows 7 sẽ bao gồm các phiên bản sau:

  • Starter Edition: Phiên bản rút gọn các tính năng cao cấp, không cầu kì về giao diện, gọn nhẹ, thích hợp với các máy netbook, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, người mới làm quen với máy vi tính, người có thu nhập thấp.
  • Home Basic: Lược bỏ một số các chức năng giải trí nâng cao (như Media Center) ở bản Home Premium, thích hợp với các loại netbook, máy tính cá nhân, công ty vừa và nhỏ, hướng tới đối tượng là người mua mới netbook, gia đình có thu nhập trung bình. Không có chủ đề dạng Aero.
  • Home Premium: Các chức năng giải trí, giao tiếp, kết nối ở mức khá tốt, thích hợp với các máy netbook thế hệ mới, máy tính cá nhân (PC), máy tính xách tay (Laptop), hướng tới người sử dụng là các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ.
  • Professional: Các chức năng kết nối mạng văn phòng cũng như kết nối mạng đầy đủ, hướng tới các công ty lớn, các doanh nhân thường xuyên làm việc với máy vi tính để trao đổi dữ liệu.
  • Ultimate và Enterprise: Tập hợp đầy đủ các chức năng của tất cả các phiên bản kia cộng lại, giúp người dùng có được một sức mạnh toàn năng trong trao đổi thông tin và giải trí mọi lúc mọi nơi, hướng tới các cá nhân, tổ chức muốn một giải pháp trọn vẹn cho việc hoạt động máy vi tính của họ. Điểm khác biệt gần như duy nhất của Ultimate và Enterprise nằm ở chỗ Enterprise mang đến giải pháp về giá và hỗ trợ toàn diện hơn Ultimate. Vì vậy, Ultimate hướng đến các cá nhân sử dụng, còn Enterprise hướng vào môi trường có tính chất cộng đồng, tương tự như Professional. Cùng với đó, trong khi Ultimate là phiên bản thương mại toàn cầu, còn Enterprise không được bán lẻ mà chỉ dành cho các tổ chức đặt mua với số lượng lớn.
  • Thin PC: Dành cho máy có cấu hình thấp (nhẹ gần bằng Windows XP), tất nhiên sẽ bị lượt bỏ một số phần không cần thiết lắm trong Windows.

 

link download windows 7 

Tổng hợp link download windows 7 đầy đủ mọi phiên bản: win 7 pro, win 7 ultimate, windows 7 32bit và windows 7 64 bit

Hệ điều hành windows 7 professional

Phiên bản win7 pro 32bit (x86) Download

Phiên bản win7 pro 64bit (X64) Download

Hệ điều hành windows 7 ultimate

Phiên bản win7 ultimate 32bit (x86) Download

Phiên bản win7 ultimate 64bit (X64) Download

phần mềm crack windows 7 pro Dowload

phần mềm crack windows 7 ultimate Dowload

pass giải nén: vietcomputer

Việt computer

Please wait...

Related posts