Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tại nhà – xu hướng mới

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tại nhà – xu hướng mới

Bạn có một chiếc máy tính để học tập, làm việc, giải trí…  và nếu như trước đây mỗi lần chiếc máy tính hay laptop của bạn gặp sự cố thì bạn phải mang ra cửa hàng sửa chữa máy tính để kiểm tra. Công việc này gây tốn thời gian công sức của bạn, nhận thấy được điều đó chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, với những ưu điểm vượt trội như:

  • Quý khách hàng không mất thời gian, không tốn công sức tới cửa hàng sửa chữa, chỉ cần ngồi nhà hay tại văn phòng công ty nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. KTV sẽ tới tận nơi để kiểm tra sửa chữa máy tính cho bạn. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả ngày lễ, tết, làm việc cả buổi tối.
  • An tâm về chất lượng dịch vụ, cam kết bảo hành sửa chữa cài đặt, linh kiện thay thế chính hãng, phục vụ nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, có mặt sau 30P(*).
  • Không còn lo lắng về vấn nạn luộc đồ ở các địa chỉ làm ăn gian dối, chúng tôi sửa chữa tận nhà và quý khách hàng an tâm theo dõi việc sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa máy tính Viêt computer với phương châm – Hết mình vì khách hàng.

Chúng tôi luôn phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, nếu máy tính của bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo

hotline: 0914.476.276 

 

 

 

 

 Việt Computer