Dịch vụ IT văn phòng, IT part time, IT support tại quận gò vấp

Dịch vụ IT văn phòng, IT part time, IT support tại quận gò vấp

Đối với doanh nghiệp nhỏ việc thuê nhân sự IT gây ra một vấn đề về chi phí vì xảy ra tình trạng sử dụng nhân lực không hiệu quả, gây tốn kém lãng phí.

Tuy nhiên việc không có nhân viên IT lại gây khó khăn trong việc khi có sự cố về máy tính mạng, máy in, phải tìm kiếm chờ đợi nhân viên tới sửa chữa, ảnh hưởng tới công việc toàn bộ cty.

Giải pháp nào cho vấn đề trên? 

Đó chính là sử dụng dịch vụ IT văn phòng support bán thời gian

 

Dịch vụ IT tại quận gò vấp cho công ty doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí cho công ty doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ IT văn phòng của chúng tôi, quý khách hàng không cần bỏ thởi gian, công sức và chi phí để quản lý IT, máy tính, lương hàng tháng, bảo hiểm, lương thưởng lễ tết…, 

– Hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố có thể xử lý nhanh qua điện thoại teamview, KTV sẽ xử lý ngay sự cố qua teamview và điện thoại, tiết kiệm thời gian, đối với sự cố không thể khắc phục online chúng tôi sẽ có KTV tới tận nơi để xử lý cho khách hàng

– Hỗ trợ tư vấn đưa ra các giải pháp xây dựng hệ thống CNTT cho cty doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đơn thuần là hỗ trợ sửa chữa mà còn tư vấn cho cty doanh nghiệp, người dùng trong quá trình sử dụng, làm việc, đưa ra các giải pháp về cntt. xây dựng hệ thống cntt đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc hiện đại hoá.

– KTV có chuyện môn cao nhiều kinh nghiệm chúng tôi là một đội ngũ IT chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về IT support, IT helpdesk, quản trị mạng cho các công ty vừa và nhỏ tại việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt nam.

– Chúng tôi sẽ đóng vai trò như một bộ phận IT trong công ty quý khách hàng, sẽ sàng tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, phục vụ nhanh chóng hiệu quả, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình vui vẻ với phương châm hết mình vì khách hàng

Phương châm làm việc của chúng tôi là” Hết mình vì khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

liên hệ việt computerDịch vụ CNTT – Việt computer

Hotline: 0914.476.276

email: info@dvcntt.net

Dịch vụ IT tại quận gò vấp, IT văn phòngIT support, IT part time, nhân viên IT bán thời gian tại quận gò vấp, hỗ trợ máy tính mạng tại quận gò vấp, dịch vụ bảo trì máy tính tại quận gò vấp.

Việt Computer

Leave a Comment